Làm thế nào để tôi thêm người liên hệ khẩn cấp?

Phát hành vào 24 thg 7, 2025Cập nhật vào 14 thg 8, 2026Thời gian đọc: 11 phút330

Liên hệ khẩn cấp là gì?

Trên nền tảng của chúng tôi, bảo mật tài sản của bạn là ưu tiên hàng đầu. Tính năng Liên hệ Khẩn cấp cho phép bạn chỉ định một cá nhân đáng tin cậy mà chúng tôi có thể liên hệ trong những tình huống không lường trước được. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn sau một khoảng thời gian không hoạt động đã định, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với người liên hệ khẩn cấp của bạn bằng thông tin bạn đã cung cấp.

Làm thế nào để tôi thêm liên hệ khẩn cấp?

Ứng dụng

  1. Đăng nhập vào ứng dụng OKX của bạn > Nhấn vào biểu tượng Menu chính ở góc trên bên trái > Hồ sơ và cài đặt > Bảo mật > Liên hệ khẩn cấp.

    Chọn Liên hệ khẩn cấp trong phần Bảo mật nâng cao

  2. Đọc mô tả và hướng dẫn trên trang giới thiệu trước khi tiếp tục thêm liên hệ khẩn cấp.

    Tìm hiểu thêm về liên hệ khẩn cấp

  3. Nhập thông tin liên hệ của bạn.

    Điền đầy đủ tất cả các chi tiết được yêu cầu của người liên hệ khẩn cấp của bạn

  4. Bật tùy chọn Cho phép OKX thông báo cho liên hệ này nếu bạn muốn chúng tôi gửi cho họ thông báo rằng họ đã được liệt kê là liên hệ khẩn cấp của bạn.

    Bật tính năng thông báo

    Đảm bảo rằng các Chi tiết được cung cấp chính xác tuyệt đối

  5. Chọn thời điểm thông báo cho người liên hệ của bạn — chúng tôi sẽ liên hệ lần đầu sau khoảng thời gian bạn không hoạt động, và nếu không nhận được phản hồi trong Thời gian phản hồi của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với họ.

    Đặt khoảng thời gian không hoạt động và thời gian phản hồi của bạn

  6. Xem lại thông tin và xác nhận của bạn.

    Xem lại người liên hệ khẩn cấp trước khi bạn xác nhận

  7. Khi thông tin liên hệ khẩn cấp của bạn đã được lưu thành công, bạn luôn có thể quay lại để cập nhật thông tin liên hệ khẩn cấp.

    Đây là cách thông tin liên hệ khẩn cấp của bạn hiển thị, và bạn luôn có thể cập nhật nó

Web

  1. Đăng nhập trên trang web > Vào biểu tượng hồ sơ của bạn > Bảo mật > Liên hệ khẩn cấp > Thêm.

    Chọn Liên hệ khẩn cấp trong phần Bảo mật nâng cao ở mục Bảo mật

  2. Đọc mô tả và hướng dẫn trước khi tiến hành Thêm liên hệ khẩn cấp.

    Giới thiệu về liên hệ khẩn cấp và để tiếp tục, chọn Thêm liên hệ khẩn cấp

  3. Nhập thông tin liên hệ.

    Nhập tất cả các chi tiết được yêu cầu của người liên hệ khẩn cấp của bạn

  4. Bật tùy chọn Cho phép OKX thông báo cho liên hệ này nếu bạn muốn chúng tôi gửi thông báo cho người liên hệ về việc họ đã được thêm làm liên hệ khẩn cấp của bạn.

    Bật tính năng thông báo

  5. Chọn thời điểm thông báo cho liên hệ, vì chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khoảng thời gian bạn không hoạt động, và nếu không có phản hồi trong Thời gian phản hồi của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với họ.

    Đặt khoảng thời gian không hoạt động và thời gian phản hồi của bạn

  6. LưuXác nhận thông tin liên hệ.

    Xác nhận chi tiết liên hệ khẩn cấp của bạn sau khi xem xét

  7. Khi thông tin liên hệ khẩn cấp của bạn đã được lưu thành công, bạn luôn có thể quay lại để cập nhật thông tin liên hệ khẩn cấp.

    Thông tin liên hệ khẩn cấp của bạn trông như thế nào, và bạn luôn có thể cập nhật nó

Khi nào sẽ liên hệ với người liên hệ khẩn cấp?

Nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong khoảng thời gian bạn đã chọn, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với bạn qua email và SMS trước tiên.

Nếu chúng tôi không nhận được phản hồi hoặc không thấy hoạt động đăng nhập nào trong khoảng thời gian phản hồi bạn đã chọn, chúng tôi sẽ bắt đầu liên hệ với người liên hệ khẩn cấp bạn đã chỉ định qua email và SMS. Các tin nhắn theo dõi sẽ được gửi mỗi 10 ngày cho đến khi chúng tôi nhận được phản hồi hoặc tài khoản của bạn được kích hoạt lại.

Tại sao tôi nhận được nhắc nhở về việc không hoạt động?

Bạn nhận được lời nhắc này vì trước đây bạn đã bật tính năng Liên hệ Khẩn cấp, và tài khoản của bạn đã không hoạt động trong khoảng thời gian bạn đã chỉ định.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng tài khoản, vui lòng đăng nhập trực tiếp qua Ứng dụng hoặc trang web chính thức. Khi bạn đã đăng nhập thành công, quy trình thông báo hiện tại sẽ dừng lại và thời gian không hoạt động sẽ được đặt lại.

Lời nhắc này không có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị xâm phạm hoặc có bất kỳ hoạt động bất thường nào liên quan đến tài sản của bạn. Nếu bạn không thiết lập các cài đặt này hoặc phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên tài khoản của mình, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng chính thức của chúng tôi.